Khóa học dành cho doanh nghiệp

Lập trình ứng dụng Enterprise Web với ASP.NET MVC Core

Khóa học dành cho doanh nghiệp

ASP .NET Core là một nền tảng mã nguồn mở phát triển ứng dụng Web mới nhất của Microsoft đang được cộng đồng .NET Developer chào đón nồng nhiệt và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn với mức lương hấp dẫn.

Giới thiệu

ASP.NET Core là một nền tảng mã nguồn mở phát triển ứng dụng Web mới nhất của Microsoft đang được cộng đồng .NET Developer chào đón nồng nhiệt và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn với mức lương hấp dẫn.

Đây là một nền tảng hứa hẹn sự phát triển của thế hệ website kế tiếp cũng như để đưa .NET đến với thế giới mã nguồn mở. Nền tảng này được rất nhiều người khen ngợi cả ở độ mềm dẻo, tính đa nền tảng và có những tính năng mạnh mẽ mà .NET Developer nào cũng mong được sử dụng.

Mặc dù thời buổi hiện nay có rất nhiều các trung tâm, các khóa học cả trong và ngoài nước cũng như có rất nhiều các tài liệu và video trên mạng xã hội để hướng dẫn các bạn học và thực hành với ASP.NET Core hay bất cứ ngôn ngữ và framework nào. Nhưng Softech Aptech luôn tự hào có những lợi thế cạnh tranh riêng và được rất nhiều các bạn học viên yêu quý và tin tưởng. Đó là sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ và công phu để đưa ra khóa học dễ hiểu nhất, gần với thực tế nhất giúp các bạn hiểu và làm được ngay.

Ngoài ra điểm mạnh là Softech Aptech đưa vào các design pattern, các dự án thực tế để học viện trải nghiệm và làm việc thực tế, điều này không phải ai cũng có thể đủ đầu tư để làm được việc này.

Kết quả đạt được

• Đa dạng lựa chọn: Học viên có thể chọn công nghệ chuyên sâu JAVA hoặc .NET, đồng thời có thể chọn module để học

• Học phí ưu đãi: Học phí được chia nhỏ theo từng module và được hỗ trợ ưu đãi từ Aptech toàn cầu

• Thời gian đào tạo ngắn: Chương trình chia nhỏ theo module, đáp ứng quỹ thời gian hạn hẹp của sinh viên và người đi làm

• Giáo trình quốc tế: Toàn bộ giáo trình, tài nguyên giảng dạy được Aptech toàn cầu trang bị đầy đủ và hiện đại

• Giảng viên kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên là những người nhiều kinh nghiệm tại các công ty phần mềm lớn

Nội dung chi tiết chương trình học

PHẦN I: LẬP TRÌNH ASP.NET MVC CORE

1. Giới thiệu tổng quan khóa học

2. Tổng quan về .NET Core

3. Giới thiệu về các tính năng mới của ASP.NET Core

4. Giới thiệu mô hình MVC (Models, Views, Controllers)

5. Cài đặt Visual Studio 2017 và .NET Core SDK

6. Tổng quan cấu trúc dự án trong ASP.NET MVC Core 2.0

7. Làm việc với Controllers (Tầng điều khiển) trong mô hình ASP.NET MVC

8. Làm việc với Views (Tầng giao diện) trong mô hình ASP.NET MVC

9. Làm việc với Models (Tầng dữ liệu) trong mô hình ASP.NET MVC

10. Ràng buộc dữ liệu với Data Validation và Annotation

11. Các kỹ thuật lập trình cơ sở dữ liệu với Entity Framework Core

12. Các kỹ thuật xây dựng giao diện với Layouts & Styles

13. Các kỹ thuật xây dựng giao diện đa thiết bị với Responsive

14. Các kỹ thuật tối ưu với State Management & Cached

15. Làm việc với ASP.NET Identity: Authentication & Authorization (Quản lý users và phân quyền)

16. Các kỹ thuật bảo mật với Web Security

17. Làm việc với Globalization (Đa ngôn ngữ)

18. Các kỹ thuật dò lỗi và giám sát lỗi với Debugging & Monitoring

19. Các kỹ thuật kiểm thử (Testing, Unit Test)

20. Triển khai ứng dụng ASP.NET MVC Core lên môi trường Hosting, Azure Cloud

PHẦN II: CÁC KỸ THUẬT NÂNG CAO

1. Làm việc với AJAX

2. Làm việc với Upload files

3. Làm việc với bộ soạn thảo CKEditor và CKFinder

4. Làm việc với TagHelper, WebComponent và tự xây dựng TagHelper, WebComponent

5. Triển khai mô hình xây dựng ứng dụng với Dependency Injection

6. Triển khai Design Pattern với Repository và Service

7. Làm việc với mô hình đa cấu trúc Areas trong ASP.NET MVC

8. Các kỹ thuật SEO và tối ưu SEO

9. Các kỹ thuật tích hợp mạng xã hội Facebook vào website (Like, Share, Comment, ...)

10. Cấu hình đăng nhập qua mạng xã hội với Facebook, Twitter và Google

PHẦN III: ĐỒ ÁN - XÂY DỰNG HOÀN CHỈNH WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Xây dựng phần Front-Office (Dành cho end-users)

2. Xây dựng phần Back-Office (Dành cho administrators, managers)

3. Triển khai ứng dụng lên Microsoft Windows Azure, Hosting (Mắt Bão, PA VietNam, ...)

4. Tổng kết khóa học & Trao chứng chỉ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Aptech luôn chú trọng chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và làm việc.

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779