Chương trình đào tạo

Phân tích, thiết kế và lập trình CSDL với Sql Server

Chương trình đào tạo

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững quy trình phân tích, thiết kế và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả.

Ngoài ra, bạn còn biết cách chuẩn hóa, vẽ sơ đồ thực thể quan hệ, thiết lập các ràng buộc để cơ sở dữ liệu trở nên chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Đồng thời, khóa học này sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn để thao tác với các kiểu dữ liệu, truy vấn dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao và lập trình với cơ sở dữ liệu.

Giới thiệu

• SQL Server được tối ưu để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte và có thể phục vụ cùng lúc cho hàng ngàn user. SQL Server có thể kết hợp “ăn ý” với các server khác như Microsoft Internet Information Server (IIS), E-Commerce Server, Proxy Server….
  • SQL Server luôn luôn được cập nhật và phát triển để hoàn thiện hơn với sự thay đổi chóng mặt của ngành Công nghệ phần mềm hiện nay. Nếu bạn đã và đang làm việc với công nghệ của hãng Microsoft như Windows và .NET thì SQL Server luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình phát triển và triển khai cũng như bảo trì.
  • Với khóa học "Phân tích, thiết kế và lập trình CSDL với SQL SERVER 2019", bạn sẽ nắm được những khái niệm cơ bản và quan trọng của SQL SERVER, thực hiện phân tích, thiết kế và lập trình cơ sở dữ liệu với SQL SERVER.

Đối tượng tham gia khóa học

• Tất cả các bạn đam mê lĩnh vực CNTT
  • Những bạn Sinh viên đầu cấp ngành CNTT
  • Những bạn Sinh viên cần kiến thức thực tế và dự án thực tiễn để chứng tỏ cho nhà tuyển dụng
  • Những bạn học sinh vừa tốt nghiệp Phổ thông Trung học

Kết quả đạt được

• Truy vấn cơ sở dữ liệu từ SQL Server từ cơ bản đến nâng cao

• Biết phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu

• Phát triển được các ứng dụng về Java desktop

• Sử dụng công cụ SQL Server Management Studio và sqlcmd để quản trị SQL Server

Nội dung chi tiết chương trình học

Phần I: Căn bản & Truy vấn dữ liệu

• RDBMS Concepts
  • Entity-Relationship (E-R) Model and Normalization
  • Introduction to SQL Server 2019
  • Transact-SQL
  • Creating and Managing Databases
  • Creating Tables
  • Azure SQL
  • Accessing Data
  • Advanced Queries and Joins

Phần II: Lập trình T-SQL nâng cao

• Views, Stored Procedures, and Querying Metadata
  • Indexes
  • Triggers
  • Programming Transact-SQL
  • Transactions
  • Error Handling
  • Enhancements in SQL Server 2019
  • PolyBase, Query Store, and Stretch Database

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Aptech luôn chú trọng chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và làm việc.

Lợi ích vượt trội khi chọn Aptech

HƠN 10 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ CHỌN APTECH LÀ NƠI THĂNG HOA SỰ NGHIỆP

Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để thực hiện các dự án thực tế một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.

• Chương trình KỸ LÝ THUYẾT, VỮNG THỰC HÀNH
  • Giảng viên CHUYÊN MÔN CAO, THỰC CHIẾN
  • Chứng chỉ và giáo trình THEO CHUẨN QUỐC TẾ
  • Liên thông nhiều ĐẠI HỌC QUỐC TẾ
  • 95% học viên ra trường CÓ VIỆC LÀM NGAY

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên hệ

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779