Đào tạo theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

Softech Aptech hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng và cần những chương trình đào tạo riêng biệt, chuyên sâu để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, đáp ứng các mục tiêu sản xuất phần mềm của doanh nghiệp.

Các khóa học được thiết kế dành cho các lập trình viên đã có kinh nghiệm, nhằm bổ sung các kiến thức để phát triển chuyên môn và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, giáo trình được thiết kế riêng, các nội dung bám sát thực tế dự án, thời gian đào tạo nhanh.

Tìm hiểu thêm
APTECH'S COURSES

CÁC KHÓA HỌC TẠI APTECH

Các khóa học tại Aptech luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT tại Việt Nam và trên thế giới

image

Automation Testing - Kiểm Thử Phần Mềm Tự Động

Automation Test có thể hiểu rất đơn giản là thay vì test bằng tay, ta dùng máy để tự động hóa việc testing mà Tester phải làm (Khởi động hệ thống, nhập dữ liệu đầu vào, kiểm tra so sánh với dữ liệu đầu ra và ghi kết quả...). Automation Testing đóng một vai trò quan trọng góp phần nâng cao năng suất kiểm thử, giảm thiểu lỗi cũng như sự nhàm chán với việc kiểm thử bằng tay trong một thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại.

image

Khóa Học Phân Tích, Thiết Kế Và Lập Trình CSDL Với SQL Sever

SQL Server luôn luôn được cập nhật và phát triển để hoàn thiện hơn với sự thay đổi chóng mặt của ngành Công nghệ phần mềm hiện nay. Nếu bạn đã và đang làm việc với công nghệ của hãng Microsoft như Windows và .NET thì SQL Server luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình phát triển và triển khai cũng như bảo trì.

image

Quản Trị Và Lập Trình CSDL ORACLE Với PL/SQL

Oracle Server được xây dựng và phát triển bởi hãng Oracle với nhiều tính năng nổi bật như khả năng lưu trữ lớn, bảo mật cao, khai thác thông tin nhanh, hiệu quả và được sử dụng trên nhiều nền tảng, môi trường khác nhau.

image

Lập Trình Di Động Với React Native, Firebase

React Native được phát triển bởi Facebook, với React Native bạn dễ dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

image

Lập trình ứng dụng Enterprise Web với ASP.NET MVC Core

ASP .NET Core là một nền tảng mã nguồn mở phát triển ứng dụng Web mới nhất của Microsoft đang được cộng đồng .NET Developer chào đón nồng nhiệt và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn với mức lương hấp dẫn.

image

Lập trình web với PHP, MySQL và LARAVEL

PHP hiện đang là một trong các ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới.

image

Lập trình ứng dụng Web Enterprise với NestJS (Node)

NestJS cung cấp nền phát triển ứng dụng với kiến trúc chuyên nghiệp và hiện đại cho phép các lập trình viên tạo ra các ứng dụng có độ lớn cao với hàng chục ngàn người truy cập, dễ dàng kiểm thử, dễ dàng mở rộng, tích hợp và cũng như thuận lợi cho việc bảo trì và nâng cấp.

d
Testimonials

HỌC VIÊN APTECH NÓI GÌ?

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho Việt Nam. Học viên của Aptech luôn tự hào vì được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp & tốt nhất.

image
image
image
image
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image