BẢO HIỂM HỌC TẬP

APTECH INSURANCE là chương trình bảo hiểm chất lượng đào tạo đối với chương trình Lập trình viên Quốc tế ADSE. APTECH INSURANCE đảm bảo (bảo hiểm) chắc chắn về cam kết chất lượng đầu ra từ phía nhà đào tạo.

APTECH INSURANCE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên và luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh và học viên. Nhận thấy sự cần thiết phải có 1 chương trình đáp ứng nguyện vọng "bảo hiểm" trong suốt quá trình học cũng như việc làm khi ra trường. Chúng tôi mạnh dạn đưa ra chương trình Aptech Insurance, và tên gọi của chương trình cũng đã nói lên sự cam kết "bảo hiểm" đúng nghĩa từ phía nhà đào tạo. Tham gia chương trình Aptech Insurance, học viên chắc chắn nhận được chất lượng đào tạo cao cấp từ Aptech Worldwide và sự đảm bảo tuyệt đối: học hành đến nơi đến chốn, luôn theo kịp chương trình, nhận bằng quốc tế từ Aptech Ấn độ và việc làm sẵn có sau khi tốt nghiệp. Khu vực Đà Nẵng & Miền Trung, Tây Nguyên, chương trình APTECH INSURANCE được triển khai duy nhất tại Softech Aptech.

TÔI ĐƯỢC GÌ Ở APTECH INSURANCE SO VỚI APTECH CHUẨN?

Chế độ học tập đặc biệt: Học viên được giáo viên kèm sát từng môn và có các chế độ bổ trợ kiến thức riêng. Chắc chắn nắm vững kiến thức: Học lại miễn phí nhiều lần cho đến khi thuần thục kiến thức. Chắn chắn hoàn thành các môn học: Có quyền thi lại nhiều lần để có được điểm số cao. Chắc chắn có việc làm: 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành với thu nhập ổn định.

THỦ TỤC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH APTECH INSURANCE

Điều kiện tham gia: học viên cam kết học đủ 2 năm chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế (ACCP) và hoàn thành nghĩa vụ học phí ngay từ đầu. Học viên được cấp giấy chứng nhận Aptech Insurance, có giá trị trong suốt quá trình học.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Sau 2 năm, học viên được Aptech Ấn độ cấp bằng ADSE (Advanced Diploma In Software Engineering), có giá trị toàn cầu, tương đương bằng Cao đẳng Quốc tế thực hành. Sinh viên Aptech sẽ làm việc trong môi trường Công nghệ thông tin năng động, sáng tạo với mức thu nhập cao và ổn định hoặc du học nước ngoài lấy bằng cử nhân CNTT.

CONTACT US

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực tuyến để sẵn sàng trả lời và tư vấn thông tin kịp thời cho quý khách.

 • Địa chỉ

  38 Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng (Tòa nhà VNPT)

 • Liên hệ

  Điện thoại: 0236.3.779.779

  Email: tuyensinh@softech.vn

 • Thời gian hoạt động

  Thứ 2 - Thứ 7:08:00 - 20:00
  Chủ nhật:08:00 - 12:00
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.