Thông tin hoạt động

Các thông tin hoạt động thường xuyên của trung tâm & học viên
image
image
Thông tin hoạt động

WORKSHOP "KỸ NĂNG PHỎNG VẤN & VIẾT HỒ SƠ XIN VIỆC"

Sáng thứ Bảy vừa qua (23/9) tại Softech Aptech đã tổ chức thành công buổi Workshop "KỸ NĂNG PHỎNG VẤN & VIẾT HỒ SƠ XIN VIỆC"! Đây là một sự kiện quan trọng và hữu ích được tổ chức dành cho các học viên đang theo học Lập trình viên và Mỹ thuật Đa phương tiện tại đây.

image
Thông tin hoạt động

BẢO VỆ ĐỒ ÁN BATCH R&N JS 29+30 & SEM 1 BATCH 34

Sáng thứ 7 (16/9) vừa qua tại Softech Aptech diễn ra 𝗕𝘂𝗼̂̉𝗶 𝗯𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ đ𝗼̂̀ 𝗮́𝗻 của 5 nhóm học viên theo học các khóa học .NET full stack, Java full stack, NodeJS & ReactJS tại Softech Aptech.

image
Thông tin hoạt động

CHÚC MỪNG BUỔI KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 188

Chúng ta đã sẵn sàng để bắt đầu một hành trình học tập và phát triển đầy thách thức. Batch 188, các bạn đã lựa chọn lập trình là sự nghiệp của mình, những gì chúng ta học được trong khóa học này sẽ không chỉ là kiến thức lập trình, mà còn là những kỹ năng mềm, tinh thần hợp tác và sự khao khát không ngừng nghỉ để cùng nhau xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn trong ngành công nghệ thông tin!

image
Thông tin hoạt động

WORKSHOP KỸ NĂNG PHỎNG VẤN & VIẾT HỒ SƠ XIN VIỆC

Giúp học viên nắm vững kỹ năng phỏng vấn thành công và viết hồ sơ xin việc ấn tượng. Cung cấp những kiến thức và gợi ý để học viên tự tin chuẩn bị cho các bước xin việc. Học viên sẽ được hướng dẫn viết hồ sơ theo mẫu và nhận phản hồi từ người hướng dẫn.

image
Thông tin hoạt động

BẾ GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PYTHON CHO HỌC SINH - BATCH 16

Hành trình 2 tháng đã chính thức khép lại, chúng ta đã cùng nhau trải qua những giờ học đầy kỷ luật và sáng tạo, tìm hiểu và ứng dụng ngôn ngữ lập trình Python. Chúng ta đã cùng nhau viết code, xây dựng dự án và vượt qua những thử thách đầy thú vị.

Các hoạt động khác