Chương trình đào tạo

Softech Aptech luôn cập nhật các khóa học mới nhất để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo và đáp ứng nhu cầu nhân lực CNTT cùng với mục tiêu sản xuất phần mềm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển kỹ năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Tìm hiểu thêm
image
SOFTECH APTECH

Softech Aptech, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và lập trình

Softech Aptech ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành công nghệ thông tin.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Chất lượng đầu ra tối ưu

Cam kết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 98% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành.

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập toàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có uy tín và giá trị trên toàn cầu.

APTECH'S COURSES

CÁC KHÓA HỌC TẠI APTECH

Các khóa học tại Aptech luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT tại Việt Nam và trên thế giới

image

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

image

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

image

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

image

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

image

Lập trình viên Web với PHP, MySQL và Laravel

PHP hiện đang là một trong các ngôn ngữ thiết kế web mạnh nhất thế giới. Đặc biệt, với PHP chỉ cần 4 đến 5 tháng là bạn đã có thể làm chủ được công nghệ này. Softech Aptech giới thiệu Khóa học lập trình PHP, MySQL và Laravel Framework dành cho tất cả mọi đối tượng.

image

Lập trình ứng dụng di động với REACT NATIVE

React Native được phát triển bởi Facebook, với React Native bạn dễ dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

image

Lập trình ứng dụng di động với FLUTTER

Flutter có các công cụ và thư viện để giúp dễ dàng đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống trên iOS và Android. Nếu chưa có kinh nghiệm phát triển trên thiết bị di động, thì Flutter là một cách dễ dàng và nhanh chóng để xây dựng các ứng dụng di động tuyệt đẹp.

image

Phân tích nghiệp vụ (Bussiness Analyst)

BA hiện đang là ngành nghề hot trên thị trường, chuyên viên phân tích nghiệp vụ Business Analyst (BA) luôn giữ vai trò then chốt cùng mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp.

image

Lập trình Web với ASP.NET Core MVC & API

Khóa học lập trình Website với ASP.NET MVC giúp bạn nắm vững các kiến thức về lập trình hướng đối tượng C#, thiết kế Web, Quản trị cơ sở dữ liệu SQL SERVER 2019, Razor View Engine, LINQ, Entity Framework, nắm vững kỹ thuật lập trình Entity Framework Code-First, Model-First và Database-First … tạo ra website có độ hoàn thiện cao.

image

Lập trình Web Front-End với HTML5, CSS3, JS và React

Khóa học Lập trình Web Front-End là hành trình thú vị đưa bạn khám phá sâu vào thế giới của HTML5, CSS3 và JavaScript cùng với thư viện React. Từ việc xây dựng giao diện hấp dẫn đến việc tạo hiệu ứng động, bạn sẽ học cách tạo nên trải nghiệm web đỉnh cao. Với khả năng này, bạn sẽ có tầm vươn để trở thành một nhà phát triển Front-End đầy ảnh hưởng.

image

Automation Testing - Kiểm Thử Phần Mềm Tự Động

Automation Test có thể hiểu rất đơn giản là thay vì test bằng tay, ta dùng máy để tự động hóa việc testing mà Tester phải làm (Khởi động hệ thống, nhập dữ liệu đầu vào, kiểm tra so sánh với dữ liệu đầu ra và ghi kết quả...). Automation Testing đóng một vai trò quan trọng góp phần nâng cao năng suất kiểm thử, giảm thiểu lỗi cũng như sự nhàm chán với việc kiểm thử bằng tay trong một thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại.

image

Chuyên viên kiểm thử phần mềm (SOFTWARE TESTER)

Khóa học Kiểm thử phần mềm - Software Tester tại Softech Aptech sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng phổ biến hiện tại của các doanh nghiệp sản xuất phần mềm.

Testimonials

HỌC VIÊN APTECH NÓI GÌ?

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho Việt Nam. Học viên của Aptech luôn tự hào vì được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp & tốt nhất.

image
image
image
image
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image