Vì sao trẻ em nên được dạy lập trình từ sớm?

“Dạy lập trình cho trẻ em”, không chỉ là về máy tính và kiến thức lập trình, mà trẻ còn học được nhiều hơn thế. Đó là các môn học về tư duy, sự sáng tạo kết hợp những kỹ năng mềm khiến cho việc viết những đoạn mã trở thành một niềm vui.

Những sản phẩm đơn giản đầu tiên của trẻ sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển tiềm năng bản thân. Là sự chuẩn bị mang lại cho trẻ thành công tốt nhất trong tương lai.

SOFTECH APTECH

Softech Aptech, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và lập trình

Softech Aptech ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành công nghệ thông tin.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Học là làm được việc

Chất lượng và phương pháp đào tạo luôn được quan tâm và cải tiến, 98% học viên tốt nghiệp có việc làm

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập toàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị và uy tím trên toàn cầu.

APTECH'S COURSES

CÁC KHÓA HỌC TẠI APTECH

Các khóa học tại Aptech luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT tại Việt Nam và trên thế giới

image

Lập trình Python dành cho học sinh - Căn bản

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với lợi thế chính nằm ở sự đơn giản và linh hoạt của ngôn ngữ.

image

Lập trình Python dành cho học sinh - Nâng cao

Khóa học Python nâng cao giúp nâng tầm khả năng lập trình của bạn lên một tầm cao mới. Với sự tập trung vào các chủ đề phức tạp như xử lý dữ liệu phức hợp, lập trình hướng đối tượng sâu, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phân tích và lập trình viên Python.

image

Lập Trình Scratch - Thiết Kế Game Và Animation

Scratch là môi trường tốt nhất để dạy học sinh làm quen với tư duy máy tính, khoa học máy tính ngay từ lứa tuổi tiểu học.

image

Khóa học Lập trình Robot thông minh với Micro:bit và Zoom:bit

Theo các chuyên gia thì để việc học lập trình robot cũng như hình thành tư duy và kỹ năng lập trình đạt hiệu quả cao hơn, nên cho trẻ bắt đầu làm quen với lập trình ngay từ độ tuổi mầm non, tiểu học.

image

Khóa học Lập trình điều khiển Robot nâng cao

Khóa lập trình robot nâng cao là một khóa học giáo dục chuyên sâu, thiết kế nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng lập trình robot tiên tiến cho trẻ. Khóa học này thường dành cho những trẻ đã có một ít kinh nghiệm cơ bản về lập trình robot hoặc đã hoàn thành khóa học lập trình robot cơ bản.

ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image