Các khóa học trực tuyến

Với phương châm "PHÁ VỠ KHOẢNG CÁCH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ". Các chương trình đào tạo trực tuyến của Softech Aptech cung cấp đa dạng về các khóa học lập trình, công nghệ mới và các kiến thức chuyên sâu. Mở ra cơ hội cho mọi người từ khắp nơi có thể tiếp cận học lập trình, hoặc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau mỗi buổi học đều được quay video để gửi cho học viên xem lại, các bài tập phong phú, đa dạng, được chấm điểm và gửi lại cho học viên. Đặc biệt, học viên có thể học lại miễn phí nếu chưa hiểu bài.

Tìm hiểu thêm
image
SOFTECH APTECH

Softech Aptech, điểm đến của các bạn yêu công nghệ và lập trình

Softech Aptech ra đời với định hướng và phương châm đào tạo: Tập trung đào tạo cho sinh viên thành thạo chuyên môn và phát triển các kỹ năng làm việc hiệu quả trong ngành công nghệ thông tin.

Công nghệ mới nhất

Giáo trình và nội dung đào tạo luôn được cập nhật, đáp ứng kịp thời và đầy đủ các công nghệ theo xu thế của thế giới.

Chất lượng đầu ra tối ưu

Cam kết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 98% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành.

Bằng cấp quốc tế

Bằng cấp được tập toàn giáo dục Aptech (Ấn Độ) cấp sau khi hoàn thành khóa học, có uy tín và giá trị trên toàn cầu.

ONLINE COURSES

CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN TẠI SOFTECH APTECH

Các chương trình đào tạo trực tuyến của Softech Aptech cung cấp đa dạng về các khóa học lập trình, công nghệ mới và các kiến thức chuyên sâu

image

Kiểm thử phần mềm (SOFTWARE TESTING)

Khóa học Kiểm thử phần mềm - tester tại Softech Aptech sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một Software Tester chuyên nghiệp. Hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ nắm bắt được các khái niệm về kiểm thử, quá trình, phương pháp và nguyên tắc kiểm thử

image

Lập trình ứng dụng di động với REACT NATIVE

React Native được phát triển bởi Facebook, với React Native bạn dễ dàng sử dụng các kiến thức từ Web để phát triển ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

image

Lập trình Web Front-End Với React.js

Khóa học React.js giúp học viên làm chủ công nghệ lập trình Web Front-End với React.js. Hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin tham gia trực tiếp vào các dự án phần mềm tại doanh nghiệp hoặc tự thiết kế được website, xây dựng được các ứng dụng Web Front-end sử dụng React.js.

Testimonials

HỌC VIÊN APTECH NÓI GÌ?

Hơn 22 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho Việt Nam. Học viên của Aptech luôn tự hào vì được đào tạo trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp & tốt nhất.

image
image
image
image
ONLINE SUPPORT

HỖ TRỢ & TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tư vấn thông tin chi tiết về các khóa học mà bạn quan tâm.

Hotline: 0236.3.779.779

image
image
image
image