CHÚC MỪNG HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

image
image

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Học tập là một hành trình và tốt nghiệp chính là đích cuối. Chứng nhận tốt nghiệp cũng là điểm khởi đầu của sự nghiệp, chúc các bạn luôn thành công, bay cao, bay xa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Softech Aptech trân trọng gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên tốt nghiệp tháng 1/2024_Khởi đầu năm mới, vươn tới tương lai.

Chúc mừng học viên CÁP KIM TRẦM

Chúc mừng học viên LÊ ĐỨC HUY

Chúc mừng học viên LÊ HOÀNG PHÚC

Chúc mừng học viên NGUYỄN CÔNG PHƯỚC

Chúc mừng học viên NGUYỄN ĐÌNH BẢO HƯNG

Chúc mừng học viên NGUYỄN PHƯỚC KHÁNH LINH

Chúc mừng học viên NGUYỄN THỊ OANH

Chúc mừng học viên Tôn Thất Hạo Phúc

Chúc mừng học viên THÁI LÊ HÙNG

Chúc mừng học viên VŨ KHẮC THẮNG

Thay lời cảm ơn, các bạn học viên cũng đã gửi những lời tri ân đầy xúc động đến quý thầy cô Softech Aptech đã ân cần, tận tâm dìu dắt các em trên con đường tri thức, giúp các em vững tin hơn với định hướng của mình.

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín và chất lượng!

Đăng ký nhận ưu đãi tháng 1_”Khởi đầu năm mới, vươn tới tương lai” cùng Softech Aptech.

- Giảm trực tiếp 25% học phí đến hết ngày 31/01/2024.

- Trả góp lãi suất 0%.

- Hỗ trợ 50% học phí các khóa học tiếng Anh.

Tham khảo khóa học tại đây:

image

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

image

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

image

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

image

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Các hoạt động khác