KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 191

image
image

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 191

Ngày 20/12/2023, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech đã khai giảng lớp _Batch 191 chương trình Lập trình viên quốc tế. Học viên của lớp đa phần là sinh viên, người đi làm muốn chuyển ngành.

Doanh thu trong lĩnh vực CNTT-TT của Việt Nam luôn tăng trưởng cao trong 5 năm qua (2018 – 2023), trong số các lĩnh vực kinh doanh, CNTT – TT là một trong những ngành mở rộng nhanh nhất. (theo Tạp chí KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM), vì thế lựa chọn CNTT vẫn luôn là nhóm đối tượng ưu tiên hàng đầu trong ngành nghề tương lai.

Buổi khai giảng là thời điểm để các bạn học viên cùng ngồi lại chia sẻ bản thân, những trăn trở cũng như mục tiêu của chính mình. Đồng thời các bạn cũng được giải đáp các thắc mắc, được chia sẻ quyền lợi khi lựa chọn Softech Aptech nơi phát triển nghề tương lai.
 Tại buổi khai giảng tối qua, các bạn tân học viên cũng đã được chia sẻ những quyền lợi khi tham gia học tập tại Softech Aptech

 1. Được giảng viên hỗ trợ học tập 24/7, ngoài giờ học chính các bạn còn được kết nối với giảng viên hỗ trợ ngoài giờ nhằm nâng cao chất lượng học tập.
 2. Được hỗ trợ phòng thực hành và Laptop, đáp ứng cơ sở vật chất không gian thoải mái học tập.
 3. Được ký cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, tạo động lực cũng như sự an tâm cho các bạn suốt quá trình học tập.
 4. Học viên sẽ được tham gia vào dự án tăng khả năng thực chiến và trải nghiệm tham quan thực tế doanh nghiệp. Nắm vững các kiến thức, kỹ năng mềm để trở thành Developer.
 5. Kết thúc chương trình học, học viên có trong tay các dự án thực tế hoàn chỉnh, sẵn sàng cho việc tham gia tuyển dụng.

(Giáo vụ của Softech Aptech phổ biến nội quy học tập và quyền lợi học viên đến các bạn tại buổi khai giảng)

Các khóa học đang tuyển sinh bổ sung, mỗi khóa còn 2-3 chỗ trống trong tháng 12 này.

 • Chương trình lập trình viên quốc tế ADSE
 • Khóa học lập trình Java Fullstack
 • Khóa học lập trình .Net Fullstack
 • Khóa học lập trình web Front-end với HTML5 và ReactJS
 • Khóa học lập trình Web Fullstack với React.js + Next.js, Node.js, Express.js, MongoDB


Tham khảo các chương trình học: https://www.aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Thông tin cơ bản về Batch 191:

 • Lịch học: 18h00 - 21h30, tối thứ 2-4-6
 • Địa điểm: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Các hình ảnh hoạt động buổi khai giảng

Ngoài học bổng nhập học lên đến 30%, các bạn còn được hỗ trợ 50% học phí học tiếng anh, chương trình độc quyền chỉ dành cho học viên Softech Aptech 
Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai quan tâm đến lập trình nhé!SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ
Email: tuyensinh@softech.vn
Website: https://aptech-danang.edu.vn
Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Các hoạt động khác