LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4

image
image

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4

CHỌN SỰ NGHIỆP KỊP THỜI VỚI SOFTECH APTECH

Đừng chậm trễ với các khóa học khai giảng vào tháng 4 này, chọn Softech Aptech nơi để phát triển nghề tương lai, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với bạn việc làm, trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố.

SOFTECH APTECH LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC BẠN ĐAM MÊ LẬP TRÌNH 

- Cam kết đảm bảo việc làm, 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành.

- Tự hào đơn vị tiên phong, kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

- Chương trình chuẩn Quốc tế từ tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn đón đầu công nghệ, 4 dự án thực tế theo quy trình chuẩn doanh nghiệp.

- Bảo hành công nghệ trọn đời.

- Bằng cấp quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering được cấp bởi Aptech Ấn Độ có giá trị trên 40 quốc gia .

Thông tin khóa học: https://www.aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

- Đầu vào:Khóa học không yêu cầu đầu vào, đối tượng tuyển sinh từ 15 tuổi trên.

- Khóa học phù hợp với: các bạn quan tâm về CNTT, bạn đang cần tìm kiếm công việc tốt, nhiều cơ hội, bạn muốn chuyển ngành, bạn đang là sinh viên, người đi làm cần nâng cao kiến thức chuyên ngành…

ƯU ĐÃI LỚN CHỈ CÓ TRONG THÁNG 4

- Học bổng trị giá 20.000.000 VNĐ với khóa Lập trình viên quốc tế ADSE.

- Giảm đến 10% học phí các khóa Lập trình Fullstack

- Hỗ trợ đến 50% học phí khóa học IELTS

Đăng ký ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt với ưu đãi đặc biệt.

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín & chất lượng!

Tham khảo khóa học tại đây:

image

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

image

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

image

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

image

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Các hoạt động khác