KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ – BATCH 193

image
image

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ – BATCH 193

Hôm nay, ngày 22/03/2024,  Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech đã khai giảng khóa học Lập trình viên quốc tế_ Batch 193. Chúng ta tiếp tục gia nhập vào ngôi nhà chung để bắt đầu hành trình sự nghiệp lập trình của mình.

Lập trình viên, ngành học thu hút với cơ hội lớn về nghề nghiệp, tiềm năng tăng lương và sự sáng tạo liên tục. Batch 193, đánh dấu hành trình mới của các bạn học viên cần nâng cao kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành CNTT, các bạn đang đi làm muốn chuyển ngành.

Softech Aptech cam kết về việc làm, 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành. Chúng ta sẽ cùng nhau học tập, không chỉ riêng về kiến thức lập trình mà còn là những kỹ năng mềm, tinh thần hợp tác để cùng nhau xây dựng một tương lai đầy hứa hẹn trong ngành công nghệ thông tin.

Softech Aptech luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn đam mê lập trình

- Cam kết đảm bảo việc làm, 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành.

- Tự hào đơn vị tiên phong, kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

- Chương trình chuẩn Quốc tế từ tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn đón đầu công nghệ, 4 dự án thực tế theo quy trình chuẩn doanh nghiệp.

- Bảo hành công nghệ trọn đời.

- Bằng cấp quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering được cấp bởi Aptech Ấn Độ có giá trị trên 40 quốc gia .

Thông tin về lớp batch 193

  • Lịch học: Tối 2-4-6 (18:00 – 21:30)
  • Địa điểm: 38 Yên Bái – Hải Châu – Đà Nẵng

Vẫn còn 2 slot cuối cùng cho lớp Batch 193 đến ngày 31/03/2024. Các khóa đang tuyển sinh bổ sung:

  • Khóa học lập trình viên quốc tế ADSE
  • Khóa học lập trình Java Fullstack
  • Khóa học lập trình .Net Fullstack
  • Khóa học lập trình Web Fullstack với React.js + Next.js, Node.js, Express.js, MongoDB

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín và chất lượng!

Tham khảo khóa học tại đây:

image

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

image

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

image

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

image

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Các hoạt động khác