LẬP TRÌNH PYTHON CHO HỌC SINH

LẬP TRÌNH PYTHON CHO HỌC SINH

Nhà trường và các tổ chức giáo dục hiện nay đã chọn Python là ngôn ngữ lập trình chính trong bộ môn tin học.

Python đang là lựa chọn  hàng đầu của bậc phụ huynh khi định hướng về công nghệ thông tin cho các em học sinh.

Học Python không chỉ học cách code mà còn học cách giải quyết vấn đề và tư duy logic.

Tầm quan trọng khi tham gia khóa học Python

- Bạn tham gia vào môi trường học tập tích cực, khuyến khích khả năng tìm tòi, nghiên cứu hơn về Python thông qua dự án cá nhân, thảo luận nhóm.

- Tăng cường khả năng logic và suy luận qua việc giải quyết các bài toán thực tế bằng lập trình.

- Tìm hiểu sâu hơn về thuật toán và cấu trúc dữ liệu.

- Học sinh yêu thích công nghệ có nền tảng tham gia các cuộc thi về tin học.

- Tiếp cận lập trình sớm không những giúp các em dễ dàng tiếp cận xu hướng tương lai mà còn phát triển về tư duy, trí tuệ.

Khóa học Python tại Softech Aptech

- Đối tượng: học sinh cấp 2, cấp 3

- Thời lượng: 2 tháng

- Phương pháp đào tạo: có lộ trình học phù hợp từng học viên, đánh giá qua từng buổi học,  kết hợp phương pháp đào tạo thực tiễn, sau mỗi buổi học đều có video bài giảng.

- Hỗ trợ: 24/7 tất cả các vấn đề thắc mắc

- Khai giảng: 03/06/2024

Phụ huynh tham khảo chi tiết về chương trình học tại đây: https://www.aptech-danang.edu.vn/lap-trinh-python-danh-cho-hoc-sinh-can-ban

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi đến 700.000 VNĐ

Đến với Softech Aptech, nơi mọi ước mơ lập trình đều thành hiện thực!

Tham khảo khóa học tại đây:

Lập trình Python dành cho học sinh - Nâng cao

Khóa học Python nâng cao giúp nâng tầm khả năng lập trình của bạn lên một tầm cao mới. Với sự tập trung vào các chủ đề phức tạp như xử lý dữ liệu phức hợp, lập trình hướng đối tượng sâu, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phân tích và lập trình viên Python.

Lập trình Python dành cho học sinh - Căn bản

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình bậc cao được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với lợi thế chính nằm ở sự đơn giản và linh hoạt của ngôn ngữ.