HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN XÂY DỰNG ỨNG DỤNG TÍCH HỢP NFT - CUỘC CHƠI CỦA GEN Z

image
image

HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN XÂY DỰNG ỨNG DỤNG TÍCH HỢP NFT - CUỘC CHƠI CỦA GEN Z

HỘI THẢO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

XÂY DỰNG ỨNG DỤNG TÍCH HỢP NFT - CUỘC CHƠI CỦA GEN Z

Hội thảo ứng dụng công nghệ Blockchain "Xây dựng ứng dụng tích hợp NFT - cuộc chơi của gen Z" đã diễn ra thành công tại Softech Aptech vào ngày 16/07.

Buổi hội thảo đã cung cấp cho các bạn góc nhìn chân thật và khách quan về NFT từ diễn giả:

Anh Đoàn Hữu An hiện đang phụ trách vai trò CPO tại Decentralab Pte - một đơn vị nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ phi tập trung của Blockchain, bao gồm DeFi, DApps và NFTs

Bên cạnh đó, anh An đã có hơn 6 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm blockchain như DEX, Defi, GameFi... ở nhiều vai trò đa dạng như Blockchain Developer, Frontend Developer, Product Owner...

Hội thảo không những mang đến những kiến thức, những kỹ năng, giúp các bạn thấy được mô hình dự án thực tế... Đặt tiền đề để các bạn có thể hình dung, tiếp cận phương pháp thực thi và hướng đi mới khi bắt đầu với Blockchain.

Hơn hết, tất cả các bạn tham gia hội thảo đã nhận được voucher khóa học trị giá 2.000.000đ tại Softech Aptech.

Sau buổi hội thảo này, có thể thấy rằng các bạn có sự quan tâm lớn đối với ngành CNTT đặc biệt là công nghệ Blockchain, các bạn hi vọng có thêm cơ hội được giao lưu gặp gỡ và học hỏi với những diễn giả thành công trong lĩnh vực này.

Trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ có những buổi hội thảo công nghệ tiếp nối diễn ra hỗ trợ truyền tải những kiến thức bổ ích đến các bạn. Hãy theo dõi và đăng ký tham gia cùng Softech Aptech nhé!

Các hoạt động khác