WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?

image
image

WORKSHOP GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?

Tổng quan về Git

Git là một hệ thống quản lý phiên bản phân tán để theo dõi các thay đổi mã nguồn trong quá trình phát triển phần mềm. Git cũng là một nền tảng ngày càng phổ biến trong công nghiệp phần mềm.

Với các sinh viên Aptech có mục tiêu tốt nghiệp với tay nghề và trình độ chuẩn Quốc tế, kỹ năng thao tác với Git cực kì quan trọng giúp quá trình làm việc nhóm và cộng tác nhóm thành công.

Nội dung chính buổi workshop

Nhằm hỗ trợ cho các học viên thêm nhiều kiến thức mới mang tính thực tế bên cạnh những phần mềm và công cụ đã được giảng dạy tại trung tâm, Aptech Đà Nẵng tổ chức buổi “Workshop Công Nghệ: GIT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIT?”

Workshop sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Git trong lập trình, trong doanh nghiệp. Học viên tham dự workshop sẽ được thực hành “step by step” các thao tác với Git để hiểu rõ hơn quy tắc vận hành của công cụ này, cũng như khám phá các repo GIT cực kỳ hữu ích rất cần thiết cho lập trình viên.

Thời gian và địa điểm tổ chức

  • Thời gian: 8h30 – 11h00 ngày 26/11/2022
  • Địa điểm: Tòa VNPT, 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn yêu thích công nghệ thông tin.
  • Link đăng kí Workshop: https://aptech-danang.edu.vn/ace/landingpage/workshop-git?

Đây là dịp để bạn lĩnh hội rất nhiều những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu từ chuyên gia công nghệ hàng đầu, thế nên đừng quên đặt câu hỏi để buổi workshop trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt tham gia workshop lần này, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần và nhiều Voucher giảm 15% học phí từ “Khóa học lập trình web với react, nodejs, mongodb, expressjs và nextjs”

Các hoạt động khác