BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23

image
image

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN KHÓA LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT, NODEJS, MONGODB VÀ EXPRESSJS BATCH 22 -23 BẢO VỆ ĐỒ ÁN THÀNH CÔNG!

Chiều 27/12, các bạn lớp đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 5 tháng học tập tại Softech-Aptech.

Hội đồng bảo vệ gồm:

  • Thầy Ngô Thanh Tùng: Chuyên gia công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm. Phó TGĐ Softech Corporation, giám đốc hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế Softech - Aptech, giám đốc công nghệ AMES, giảng viên tại Softech - Aptech.
  • Thầy Trần Công Tuệ: Hơn 12 năm kinh nghiệm ở vị trí Software Developer, hiện đang công tác tại Công ty Ponos Tech thuộc Tập đoàn Matchbox, giảng viên tại Softech - Aptech.

Buổi bảo vệ gồm 4 nhóm:

  • Nhóm 1: Thiết kế Website bán giày dép với M.E.R.N Stack
  • Nhóm 2: Thiết kế Website bán quần áo với M.E.R.N Stack
  • Nhóm 3: Thiết kế Website quản lý nhân sự Jollibee
  • Nhóm 4: Thiết kế Website bán Coffee với M.E.R.N Stack

Tại buổi bảo vệ, các bạn tự tin khoe thành phẩm của nhóm sau những ngày miệt mài bắt tay vào làm đồ án. Nhờ vào sự nổ lực không ngừng, sau những giờ học chính trên giảng đường các bạn đã tranh thủ thời gian rãnh đến trường để cùng nhau hoàn thiện đồ án và trao đổi những khó khăn để được giảng viên cố vấn hỗ trợ kịp thời.

Ở khóa M.E.R.N, có bạn là sinh viên CNTT trường đại học Bách Khoa, có bạn đã đi làm chuyển ngành, bạn thì chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3,... các bạn tuy không có điểm xuất phát cùng nhau, nhưng lại cùng chung đích đến sau 5 tháng học này.

Sản phẩm của các bạn hầu hết mang tính ứng dụng cao, được hội đồng bảo vệ đánh giá và dành những lời khen tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn hạn chế vì thời gian khá ngắn để làm đồ án nên các bạn chưa hoàn thiện hết các tính năng theo kế hoạch vạch ra trước đó.

Sau những góp ý của hội đồng bảo vệ, các bạn đã phản biện lại

được những ưu điểm và mặt hạn chế của đồ án và đưa ra hướng khắc phục sau đó. Ngoài ra, tại buổi bảo vệ các bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, khi bắt tay làm Coder thực thụ sẽ như thế nào.

Khép lại buổi bảo vệ tốt nghiệp, chặng đường tiếp theo của các bạn sẽ là những nhân lực chất lượng cao, tự tin cất cánh công nghệ. Đừng quên Softech-Aptech luôn theo dõi, ủng hộ và tự hào về các bạn nhé!

Cùng Softech Aptech nhìn lại khoảnh khắc bảo vệ của các bạn!

 

Các hoạt động khác