LỄ KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 181

image
image

LỄ KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 181

KHAI XUÂN XONG THÌ CHÚNG TA CÙNG KHAI GIẢNG - KHỞI ĐẦU MỚI CHO SỰ NGHIỆP LẬP TRÌNH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Tối qua 22/02/2023, tại Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Softech Aptech đã diễn ra lễ khai giảng với không khí hào hứng của tân binh Batch 181 cùng những chia sẻ bổ ích từ Giảng Viên Trần Công Tuệ và Giáo vụ triển khai nội quy học tập... Chào đón các chàng trai, cô gái của Batch 181 đã chính thức gia nhập ngành lập trình viên quốc tế.

Vẫn như bao lần khai giảng khác, Batch 181 hội tụ rất nhiều đối tượng khác nhau như: Sinh viên, học sinh, người đi làm chuyển ngành, người trong ngành bổ sung kiến thức và điều đặc biệt thời gian gần đây có thêm nhân tố bí ẩn đến từ các chàng trai mới xuất ngũ cùng tham gia học lập trình. Với mong muốn chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm cơ hội công việc tốt hơn trong tương lai, bạn Vũ Châu, Thu Trang, Viết Khôi cùng các bạn Batch 181 đã quyết định lựa chọn ngành lập trình tại Softech Aptech để theo đuổi. Một số thành viên khác chọn lập trình theo sở thích, muốn hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình.

Để Softech Aptech mở lớp đều hằng tháng đó là nhờ vào sự tin tưởng đến từ tất cả phụ huynh, học viên đã chọn Softech Aptech gửi gắm tương lai, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả phụ huynh, học viên. Đây là động lực để chúng tôi nổ lực cải tiến mỗi ngày giúp cho các bạn ngày một tiến bộ hơn trên con đường học tập của mình.

Chúc các bạn học viên Batch 181 đạt được những kiến thức bổ ích xuyên suốt khóa học và sẽ trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Hiện tại các lớp vẫn mở đăng ký bổ sung, còn 1 - 2 suất cho các khóa. Các bạn đăng ký bổ sung sẽ được xem lại video buổi 1, liên hệ tư vấn qua 0236.3.779.779 hoặc Ib trực tiếp trên Website để được hỗ trợ nhé!

Softech Aptech tự hào hành trình 22 năm đào tạo công nghệ thông tin. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc để học viên tự tin gia nhập thị trường việc làm trong thời đại công nghệ 4.0!

Cùng chúng mình nhìn lại khoảnh khắc trong buổi lễ khai giảng tối qua!

Các hoạt động khác