BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | BATCH 177 - 179

image
image

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | BATCH 177 - 179

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | BATCH 177 - 179 CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSE (2 NĂM)

Ngày 20/03, học viên Softech Aptech Batch 177 - 179 đã tham gia bảo vệ đồ án cuối kỳ. Hội đồng đánh giá cao những đồ án có tính ứng dụng công nghệ trong đời sống và đưa ra nhiều góp ý để học viên hoàn thiện.

Hành trình học tập 2 năm tại Softech Aptech, hôm nay các bạn học viên Batch 177 - 179 đã đi được 1/4 chặng đường, khép lại học kỳ 1 với việc tạo nên dấu ấn riêng cho bản thân thông qua đồ án cuối kỳ. Đây là minh chứng cho lòng nhiệt huyết, những nỗ lực không ngừng nghỉ của học viên cũng như giảng viên Softech Aptech.

Buổi bảo vệ đồ án đầu tiên của tập thể Batch 177 - 179 diễn ra thành công dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Quốc Dũng và phần phản biện của thầy Nguyễn Ngọc Nhân. Buổi bảo vệ có 7 nhóm tương đương với 7 Project, những Project đầu tay được làm tỉ mỉ và chỉn chu đem lại sự bất ngờ lớn cho hội động phản biện.

Trong đó, có 3 nhóm được hội đồng bảo vệ đánh giá cao về mức độ hoàn thiện giao diện đồ án, tính năng sản phẩm.

Nhóm 1: Chủ đề "Clarin Cosmetics"

Nhóm 2: Chủ đề "FLAVORS"

Nhóm 3: Chủ đề "CarBrezzy"

Tại buổi bảo vệ đồ án, Hội đồng bảo vệ đã có những lời khen đối với những sản phẩm đầu tay thành công và không quên đưa lời khuyên cũng như góp ý hoàn thiện để Project của các bạn được gửi sang Ấn Độ với sự chỉnh chu nhất.

Kết thúc học kỳ 1, các nhóm đã nắm rõ những kiến thức cơ bản và nền tảng về lập trình. Giải quyết các bài toán cấu trúc dữ liệu bằng ngôn ngữ C, Sử dụng HTML5/CSS3/JavaScript để phát triển trang web và ứng dụng tương tác, hiểu Bootstrap và mã nguồn mở để thiết kế trang web và các ứng dụng web, cách sử dụng ứng dụng AngularJS, chuẩn hóa dữ liệu thô thành các bảng cơ sở dữ liệu trong SQL Server và hoàn thiện sản phẩm.

Thông qua những đồ án cụ thể, học viên đã học được cách xây dựng, phát triển, trình bày một dự án trong tương lai. Những kiến thức công nghệ vững chắc đã có tính thiết thực trong đời sống.

Tìm hiểu sâu hơn về các kỳ học tại: https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ và tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ lập trình viên chuyên nghiệp! Softech Aptech sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường tiếp đến.

Hãy cùng chúng mình xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy cảm xúc của các bạn học viên tại buổi bảo vệ đồ án nhé!

Các hoạt động khác