TUYỂN SINH THÁNG 6 | LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

image
image

TUYỂN SINH THÁNG 6 | LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

KHAI GIẢNG: 20/06/2024

ĐẦU VÀO: Khóa học không yêu cầu đầu vào,  đối tượng từ 15 tuổi trở lên, phù hợp với các bạn quan tâm về CNTT, bạn đang cần tìm kiếm công việc tốt, nhiều cơ hội, bạn muốn chuyển ngành, bạn đang là sinh viên, người đi làm cần nâng cao kiến thức chuyên ngành…

CAM KẾT TẠI SOFTECH APTECH: Ký cam kết đảm bảo việc làm, 100% học viên có việc làm đúng chuyên ngành.

HOÀN TẤT KHÓA HỌC:

- Vững vàng kiến thức về Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp – Lập trình hướng đối tượng với Java SE, C# - Phát triển chuyên sâu về công nghệ .NET, NodeJS & phân tích dữ liệu với Python – Phát triển chuyên sâu về công nghệ JAVA EE & lập trình di động.

- Bằng cấp quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) được cấp bởi Aptech Ấn Độ có giá trị trên 40 quốc gia.

- Cam kết bằng văn bản 100% có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

- Bảo hành công nghệ trọn đời.

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 6

- Khóa Lập trình viên Quốc tế

- Các khóa Lập trình Fullstack:

Lập trình Java Fullstack – Lập trình .Net Fullstack – Lập trình Web M.E.R.N Fullstack

- Khóa học Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp – Tester

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín và chất lượng!

Softech Aptech đơn vị nhượng quyền duy nhất tại khu vực miền Trung Việt Nam từ năm 2001 với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo luôn theo định hướng hoạt động rõ ràng: Tập trung đào tạo nghề, kĩ năng làm việc cho nhân lực trong ngành CNTT. Quy trình đào tạo tuân theo quy trình chuẩn của Aptech toàn cầu.

Tham khảo khóa học tại đây:

image

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

Các hoạt động khác