BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | BATCH 181

BẢO VỆ ĐỒ ÁN KỲ 1 | BATCH 181

[Thiết kế & Phát triển ứng dụng Website]

Nằm trong chuỗi hoạt động của khóa Lập trình viên quốc tế ADSE tại Softech Aptech, hôm nay các bạn học viên Batch 181 đã đi được 1/4 chặng đường, khép lại học kỳ 1 thông qua đồ án cuối kỳ.

Hoàn thành khóa học, sinh viên có khả năng thiết kế, xây dựng website và một số dạng ứng dụng trên thiết bị di động

• Sử dụng programming để xây dựng chương trình bằng ngôn ngữ C
  • Mở rộng thêm kiến thức HTML trong ứng dụng với nền tảng lập trình AngularJS

Những Project được làm tỉ mỉ và chỉn chu đem lại sự bất ngờ lớn cho hội động phản biện với đa dạng chủ đề.

• Nhóm 1: Thiết kế Website Auto Car

• Nhóm 2: Thiết kế Website bán sách giao viên

• Nhóm 3: Design Ecommerce Website For Selling Clothes

• Nhóm 4: Thiết kế Website thương mại điện tử

• Nhóm 5: Thiết kế Website bán trang sức

• Nhóm 6: Thiết kế Website bán giày

Thông qua những đồ án thực tế, học viên đã học được cách xây dựng, phát triển, trình bày một dự án trong tương lai. Những kiến thức công nghệ vững chắc đã có tính thiết thực trong đời sống.

Chúc các bạn luôn giữ vững phong độ và tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ lập trình viên chuyên nghiệp! Softech Aptech sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường tiếp đến.

Buổi bảo vệ với tinh thần kết nối, hỗ trợ các bạn hoàn thiện hơn về kiến thức chuyên môn và lĩnh hội kỹ năng mềm từ phía doanh nghiệp, từ đó các bạn có cái nhìn thực tế hơn về công việc sau khi ra trường.

Các bạn quan tâm để làm được những đồ án trên học viên Softech Aptech đã học những gì? tham khảo ở đây nhé: https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

Cùng chúng mình nhìn lại hành trình buổi bảo vệ đồ án từ các bạn học viên

Phòng tư vấn, tuyển sinh

Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng