TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH WEB FULLSTACK CHỈ SAU 6 THÁNG

TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH WEB FULLSTACK CHỈ SAU 6 THÁNG

Rất nhiều sinh viên đã lựa chọn M.E.R.N để phát triển sự nghiệp

M.E.R.N bao gồm MongoDB, Expres.JS, React và Node.JS có khả năng linh hoạt, hiệu suất cao và sự tương tác tốt giữa các thành phần giúp sinh viên xây dựng kỹ năng phát triển ứng dụng web hiện đại và cơ hội nghề nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ.

Lý do nhiều sinh viên trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật,, ĐH Duy Tân, ... lựa chọn khóa học M.E.R.N tại Softech Aptech

• Chương trình đào tạo sát với nhu cầu doanh nghiệp.
  • Thời gian đào tạo tối ưu chỉ trong 6 tháng, 80% thực hành trên dự án thực.
  • Softech nhận thực tập ngay khi học viên hoàn thành 1/3 chương trình học.
  • Được giảng viên hỗ trợ ngoài giờ thực hành .
  • Học viên được sở hữu 80 video của toàn bộ khóa học.
  • 100%  học viên có việc làm đúng chuyên ngành.

Tham khảo khóa học tại: https://www.aptech-danang.edu.vn/fullstack-web-reactjs-nodejs?id=

Đồ án tốt nghiệp và thông tin cựu học viên thành công tại Softech Aptech:

Tham khảo đồ án tốt nghiệp:

Cựu học viên Softech Aptech: https://www.aptech-danang.edu.vn/goc-hoc-vien/hoc-vien-tieu-bieu

Ưu đãi duy nhất 10 suất đến ngày 15/02/2024

• Học phí chỉ còn 8.500.000 VNĐ
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
  • Hỗ trợ 40% học phí các khóa học tiếng anh

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín và chất lượng!

Tại Đà Nẵng, Softech Aptech tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo khóa M.E.R.N, đến nay đã có rất nhiều sinh viên chuyên ngành CNTT tại trường ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Duy Tân cũng như như nhiều trường Đại học khác trên địa bàn thành phố đã và đang theo học.

Chọn Softech Aptech nơi để phát triển nghề tương lai, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với bạn việc làm, trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi

Tham khảo khóa học tại đây:

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!