KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 186

KHAI GIẢNG KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - BATCH 186

Softech Aptech chào đón các tân học viên đến với sự kiện Khai giảng khóa học lập trình viên quốc tế - Batch 186 !

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đầy thú vị đến với thế giới mã nguồn mở và khám phá sự sáng tạo không giới hạn. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau suột chặng đường để về đích với thành quả mong đợi

Với khóa học này, các bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, trải nghiệm các khái niệm cơ bản và những kỹ năng cần thiết để xây dựng ứng dụng và website chất lượng cao.
Softech Aptech sẽ giúp bạn nắm vững ngôn ngữ lập trình, đào sâu vào các khung công việc (frameworks) phổ biến, đưa bạn đi qua các dự án thực tế để rèn kỹ năng làm việc trước khi tham gia vào các doanh nghiệp.

Batch 186 đã quy tụ các bạn học viên đến từ các xuất điểm khác nhau như: học sinh THPT, sinh viên Đại học, các anh chị đã đi làm chuyển ngành,... Tất cả đều chung mục tiêu đến với Softech Aptech để tìm kiếm cơ hội mới tốt hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm nỗ lực chinh phục kỹ năng, kiến thức mới để đạt được ước mơ trên con đường sự nghiệp. Chúc các bạn gặt hái được kết quả cao nhất nhé !!!

Những hình ảnh tại buổi khai giảng

Thông tin cơ bản về Batch 186:
Lịch học: 18h00 - 21h30, tối thứ 3-5-7
Địa điểm: 38 Yên Bái (Ngay cầu Sông Hàn), Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Các khóa học đang tuyển sinh bổ sung, mỗi khóa còn 2-3 chổ trống.

Đối tượng: Tất cả mọi người đam mê công nghệ và muốn khám phá lĩnh vực lập trình.
Đặc điểm nổi bật của chương trình:

• Được giảng viên hỗ trợ học tập 24/7, ngoài giờ học chính các bạn còn được kết nối với giảng viên hỗ trợ ngoài giờ nhằm nâng cao chất lượng học tập.
  • Được hỗ trợ phòng thực hành và Laptop, đáp ứng cơ sở vật chất không gian thoãi mái học tập.
  • Được ký cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, tạo động lực cũng như sự an tâm cho các bạn suốt quá trình học tập.
  • Học viên sẽ được tham gia vào dự án thật tăng khả năng thực chiến và trải nghiệm tham quan thực tế doanh nghiệp. Nắm vững các kiến thức, kỹ năng mềm để trở thành Developer.
  • Kết thúc chương trình học, học viên có trong tay 1 Project thực tế sẵn sàng chuyển ngành hay bổ trợ công việc....

Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình khám phá lập trình trong tháng này cùng chúng mình và nhận combo ưu đãi cực hấp dẫn nhé.

• Ưu đãi học phí lên đến 29%
  • Ưu đãi thêm 5% khi nhập học theo nhóm từ 2 học viên
  • Tặng Voucher ưu đãi đến 50% học phí học tiếng anh
  • Hỗ trợ học tập, học trước trả sau không lo ngại học phí.

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai quan tâm đến lập trình, cùng nhau khám phá và xây dựng tương lai kỹ thuật số

VỮNG KIẾN THỨC - CHẮC TAY NGHỀ
𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐀𝐩𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦!
Softech Aptech tự hào hành trình 23 năm đào tạo CNTT. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành CNTT trong thời đại công nghệ số!
-----------------------------------
SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ
Email: tuyensinh@softech.vn
Website: https://aptech-danang.edu.vn
Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555
Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.