KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 183

KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 183

[ĐN-19.04] KHAI GIẢNG LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ BATCH 183

Vừa xong, tại Softech Aptech đã diễn ra buổi khai giảng Batch 183. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của hơn 30 bạn học viên, chào đón tân học viên đăng nhập vào hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Softech Aptech.

Tham dự tại buổi lễ khai giảng có:

❖ Anh Ngô Thanh Tùng – Giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Softech Aptech, giảng viên tại Softech Aptech.

❖ Chị Phan Thị Như Mỹ - Giáo vụ tại Softech Aptech

❖ Cùng các bạn tân học viên Batch 183

Tại buổi khai giảng, các tân học viên đã được thầy Ngô Thanh Tùng giới thiệu lộ trình, định hướng học tập và cơ hội việc làm sau này. Anh cũng đã chia sẻ thêm những kỹ năng, kinh nghiệm giúp các bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất. Các bạn phải chủ động tìm hiểu, chủ động đặt câu hỏi để giải quyết các vấn đề gặp phải và kiên trì với mục tiêu ban đầu của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng nắm bắt được quy trình đào tạo tại Softech Aptech cũng như hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ bộ phận giáo vụ.

Batch 183 đã quy tụ hơn 30 bạn học viên đến từ các xuất điểm khác nhau như: các bạn là sinh viên Đại học muốn nâng cao kiến thức thực tế, có bạn đang là học sinh cấp ba theo đuổi đam mê sớm với mục đích chinh phục ngành lập trình trước 18 tuổi, các anh chị đang là nhân viên hành chính, giáo viên, kỹ sư điện,… muốn chuyển ngành để tìm kiếm cơ hội mới tốt hơn.

Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc tất cả các bạn học viên đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại Softech Aptech.

Vậy là một hành trình mới đã bắt đầu. Mong rằng các bạn sẽ giữ được nhiệt huyết như ngày đầu khai giảng để hoàn thành thật tốt khóa học. Tích lũy cho mình những hành trang kiến thức bổ ích nhất.

Các bạn chưa kịp dự khai giảng hôm nay, nhanh tay liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh để được bổ sung danh sách tân học viên trong tháng này nhé!

NHẬP HỌC THÁNG 4 - NHẬN ƯU ĐÃI BỰ

• Ưu đãi lên đến 29% học phí
  • Giảm thêm 5% học phí khi đăng ký nhập học từ 2 học viên
  • Tặng Voucher ưu đãi đến 50% học phí tại Anh ngữ Ames
  • Học trước trả sau - không lo ngại học phí

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ (2 NĂM)

❖ Lập trình viên quốc tế ADSE (Advanced Diploma In Software Engineering) Bằng cấp quốc tế được cấp bởi Aptech Ấn Độ - Cam kết 100% có việc làm đúng ngành.

𝐗𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢: https://aptech-danang.edu.vn/tuyensinh

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN (TỪ 2 - 9 THÁNG)

❖ Lập trình Java Fullstack

❖ Lập trình .Net Fullstack

❖ Lập trình Web Front-end với HTML5 và ReactJS

❖ Lập trình Web fullstack với React.js + Next.js, Node.js, Express.js, MongoDB.

𝐗𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢: https://aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

VỮNG KIẾN THỨC - CHẮC TAY NGHỀ

𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐀𝐩𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦!

Softech Aptech tự hào hành trình 23 năm đào tạo CNTT. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành CNTT trong thời đại công nghệ số!

-----------------------------------

SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Email: tuyensinh@softech.vn

Website: https://aptech-danang.edu.vn

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.