LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 TẠI SOFTECH APTECH

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 TẠI SOFTECH APTECH

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG KHỞI ĐẦU MỚI

Tháng 3, thời điểm để đón nhận sự mới mẻ, nảy nở của mùa xuân và mở ra cơ hội cho những bước khởi đầu mới trong cuộc sống. Chúng ta hãy bắt đầu hành trình sự nghiệp cùng các khóa học khai giảng vào tháng 3 tại Softech Aptech.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU NĂM MỚI

Sau kỳ nghỉ Tết, rất nhiều bạn là sinh viên tại trường Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Duy Tân, Đại học FPT… và các bạn đang đi làm muốn bổ trợ kiến thức, muốn chuyển ngành đã lựa chọn Softech Aptech nơi để phát triển nghề tương lai, tất cả đã gia nhập vào ngôi nhà chung_Batch 192 khai giảng vào ngày 22/02/2024 vừa qua.

Thông tin đã khai giảng Batch 192: Tại đây

Và bây giờ chúng ta hãy cùng tiếp tục đồng hành gia nhập ngôi nhà chung Softech Aptech_Batch 193 vào tháng 3 này nhé.

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI SOFTECH APTECH

- Softech Aptech luôn đón đầu công nghệ, đặc biệt với mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức chú trọng thực hành, hướng nghiệp, dự án cuối khóa.

- Thực hiện đồ án thực tế theo quy trình chuẩn của doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia trong ngành là điểm quan trọng giúp học viên Softech Aptech có kỹ năng thực chiến vững vàng, được doanh nghiệp săn đón kể cả khi chưa tốt nghiệp.

-  Ký cam kết việc làm: Cam kết bằng văn bản 100% có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

- Bằng cấp quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering được cấp bởi Aptech Ấn Độ có giá trị trên 40 quốc gia.

- Thời gian tối ưu: Chương trình và thời gian học tinh gọn chỉ trong 2 năm với khóa học dài hạn và từ 6-9 tháng với khóa học ngắn hạn.

- Du học quốc tế: Hoàn thành chương trình, học viên được liên thông vào nhiều trường Đại học tại Anh, Úc, Malaysia.

Thông tin về các khóa học: https://www.aptech-danang.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao

Thông tin về cựu học viên Softech Aptech: https://www.aptech-danang.edu.vn/goc-hoc-vien/hoc-vien-tieu-bieu

NHIỀU ƯU ĐÃI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TRONG THÁNG 3

- Học bổng trị giá 20.000.000 VNĐ với khóa Lập trình viên quốc tế ADSE.

- Tất cả các khóa học đều được giảm 5% học phí, đăng ký theo nhóm giảm 10% học phí

- Đặc biệt, giảm thêm đến 800.000 VNĐ cho học viên nữ đăng ký đến ngày 8/3/2023

Softech Aptech – Nơi mọi ước mơ lập trình đều thành hiện thực.

Chọn Softech Aptech, lựa chọn uy tín & chất lượng!

Tham khảo khóa học tại đây:

Lập trình viên quốc tế Aptech (ADSE 2 năm)

Thời gian 2 năm, bằng cấp quốc tế, liên thông đại học quốc tế. Chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức, nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ.

Lập trình viên Web với Nodejs, Reactjs, Express và MongoDb

MERN là viết tắt của MongoDB, Express.js, React.js và Node.js - khi kết hợp lại, bốn công nghệ này cho phép bạn xây dựng các ứng dụng web tuyệt vời. Việc xây dựng các ứng dụng fullstack (tức là frontend + backend) với MERN stack rất phổ biến - trong khóa học này, bạn sẽ học nó từ đầu với ví dụ về một dự án hoàn chỉnh!

Lập trình viên FULLSTACK (Microsoft .NET Developer)

Lập trình viên quốc tế .NET FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng .NET của Microsoft. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.

Lập trình viên FULLSTACK (Oracle Java Developer)

Lập trình viên quốc tế JAVA FULLSTACK là chương trình đào tạo toàn diện về phát triển ứng dụng trên nền tảng Java của Oracle. Học viên sẽ được đào tạo bài bản các công nghệ front-end, back-end, database và framework phổ biến để phát triển các ứng dụng cấp độ doanh nghiệp.