[ONLINE] - HỘI THẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG VỚI ĐẠI HỌC MIDDLESEX (ANH QUỐC)

[ONLINE] - HỘI THẢO VỀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG VỚI ĐẠI HỌC MIDDLESEX (ANH QUỐC)

Chương trình liên thông đại học quốc tế của Aptech là chương trình hợp tác giữa Aptech và các trường đại học hàng đầu thế giới - đối tác của Aptech. Chương trình cho phép sinh viên hoàn thành các khóa học ADSE hoặc ADIM tại Aptech có thể lựa chọn học liên thông tại trường đại học quốc tế với hình thức du học để hoàn thành phần còn lại của chương trình học và lấy bằng cử nhân

Nhằm mục đích chia sẻ các thông tin cần thiết về chương trình liên thông với đại học Middlesex như thông tin về trường, yêu cầu nộp đơn và quy trình/cách thức nộp đơn,… Aptech HO sẽ tổ chức một buổi hội thảo online vào tuần sau.

Thông tin chi tiết Hội thảo 𝗖𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘃𝗼̛́𝗶 đ𝗮̣𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝗠𝗶𝗱𝗱𝗹𝗲𝘀𝗲𝘅 dưới đây:

•  Thời gian: 15h00 ngày 13/11/2023 (thứ Hai tuần sau)

•  Hình thức: Online qua zoom (quét mã QR trên poster đính kèm để truy cập vào zoom)

• Diễn giả: Ms. Kay Yuen - Giám Đốc Đào tạo Quốc Tế ĐH Middlesex

•  Đối tượng: Học viên Softech Aptech & Softech Arena

Đừng bỏ qua hội thảo cực kỳ ý nghĩa này nhé!