UNIHACK 2023 - RECAP INFO SESSION: KHAI MẠC UNIHACK 2023

UNIHACK 2023 - RECAP INFO SESSION: KHAI MẠC UNIHACK 2023

|UNIHACK 2023 - RECAP INFO SESSION: KHAI MẠC UNIHACK 2023|

Sự kiện 𝐈𝐧𝐟𝐨 𝐒𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 - 𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐦𝐚̣𝐜 𝐔𝐧𝐢𝐇𝐚𝐜𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟑 đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 16/07 vừa qua. Không khí sôi động và náo nhiệt tại đây đã làm nên một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường UniHack 2023.

Softech Aptech vinh dự đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi để mang đến một Unihack 2023 sôi động và bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ trên toàn khu vực miền Trung.

Đây mới chỉ là khởi đầu. Chặng đường UniHack 2023 vẫn còn đang tiếp tục. Những sự kiện đầy thú vị đang chờ đón các bạn trong thời gian tới. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đầy đáng nhớ của buổi Info Session qua hình ảnh dưới đây.

-------------

𝐔𝐧𝐢𝐇𝐚𝐜𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟑 là cuộc thi Hackathon dành cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ trên toàn khu vực miền Trung, được tổ chức bởi Google Developer Student Club - Danang University of Science and Technology (GDSC - DUT) phối hợp cùng GDG Cloud Danang; với sự đồng hành của Đơn vị đồng tổ chức Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng cùng các đơn vị hỗ trợ khác. Hứa hẹn UniHack 2023 sẽ là một môi trường giao lưu và sân chơi công nghệ bổ ích.

-----------------------------------

SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Email: tuyensinh@softech.vn

Website: https://aptech-danang.edu.vn

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.