SỰ KIỆN INFO SESSION - LỄ KHAI MẠC CUỘC THI UNIHACK 2022

SỰ KIỆN INFO SESSION - LỄ KHAI MẠC CUỘC THI UNIHACK 2022

𝐔𝐍𝐈𝐇𝐀𝐂𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟐 - SỰ KIỆN INFO SESSION

Sự kiện 𝐈𝐧𝐟𝐨 𝐒𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 - 𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐦𝐚̣𝐜 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐔𝐧𝐢𝐇𝐚𝐜𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Đại học Bách Khoa - ĐHĐN vào ngày 10/07.

Trước xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số và bước ngoặt thay đổi thói quen làm việc, học tập của cộng đồng, sự kiện UniHack 2022 với chủ đề "Giáo dục thông minh – Smart Education (SmE)" lần đầu tiên được tổ chức bởi Trường Đại học Bách Khoa Đại học Đà Nẵng cùng sự đồng hành của Google Developer Student Club chapter University of Science and Technology.

Softech Aptech Đà Nẵng vinh dự đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa Đại học Đà Nẵng mang đến một mùa UNIHACK 2022 sôi động và bổ ích dành cho sinh viên đại học Đà Nẵng.

Hẹn gặp tất cả các bạn tại 𝐃𝐞𝐦𝐨𝐝𝐚𝐲 - 𝐆𝐚𝐥𝐚 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 UNIHACK 2022 vào ngày 17/07 tới đây!