“CHINH PHỤC GIẤC MƠ IT” CÙNG HỌC BỔNG VIETNAM STUDENT SCHOLARSHIPS 2022

“CHINH PHỤC GIẤC MƠ IT” CÙNG HỌC BỔNG VIETNAM STUDENT SCHOLARSHIPS 2022

“Chinh phục giấc mơ IT” cùng Học bổng VIETNAM STUDENT SCHOLARSHIPS 2022

Education is the key to unlock the golden door of freedom – “Giáo dục là chìa khóa mở ra cảnh cổng vàng của tự do!” – George Washington Carver

Tiếp tục đồng hành cùng mùa tuyển sinh 2022, Aptech tổ chức Chương trình học bổng Viet-Future Scholarship với nhiều suất học bổng có trị giá lên đến 20.000.000VNĐ dành tặng các bạn học sinh vừa hoàn tất lớp 12 có đam mê với ngành Công nghệ thông tin.

Với mong muốn tạo động lực và “Chinh phục giấc mơ IT” cho các bạn học sinh Lớp 12, học bổng Viet-Future Scholarship 2022 của Aptech mang đến nhằm giảm áp lực tài chính, đặc biệt là trong giai đoạn nước rút đang phải băn khoăn chọn việc ngành nghề và căng thẳng do thi cử. Chi tiết chính sách học bổng tuyển sinh 2022 như sau:

Thông tin chi tiết chương trình học bổng:

• Thời gian áp dụng: 01.07.2022 – 31.07.2022
  •  Xét học bổng dựa trên điểm tổng kết năm lớp 12, năm học 2021-2022.
  • Địa điểm học tập: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Softech Aptech đồng hành và giúp bạn tiến đến con đường trở thành những Lập trình viên Quốc Tế nhanh nhất:

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Hơn 22 năm đào tạo CNTT tại Việt Nam

15.000 học viên đã và đang theo học tại Softech Aptech

Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, cập nhập xu hướng công nghệ mới nhất, tạo cảm hứng cho người học.

Phương pháp học tập leo thang, chăm sóc theo sát từng học viên, bổ trợ kiến thức sau giờ học chính trên lớp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, cam kết việc làm bằng văn bản.

Bằng cấp Quốc tế : Chứng chỉ lập trình viên Quốc tế được cấp bởi Aptech Ấn Độ.