UNIHACK 2022 - CÙNG NHÌN LẠI ĐÊM GALA CHUNG KẾT

UNIHACK 2022 - CÙNG NHÌN LẠI ĐÊM GALA CHUNG KẾT

[UNIHACK 2022 - CÙNG NHÌN LẠI ĐÊM GALA CHUNG KẾT]

UniHack 2022 với chủ đề “Giáo dục thông minh - Smart Education” tại Trường Đại học Bách khoa Đại học Đà Nẵng đã đi đến hồi kết. Tuy đã kết thúc nhưng dư âm thì vẫn còn đây.

Softech Aptech hân hạnh được đồng hành cùng Trường Đại học Bách Khoa Đại học Đà Nẵng, Google Developer Student Club Da Nang và các đơn vị cùng tham gia.

Hi vọng những suất học bổng mà Softech Aptech trao tặng đến các bạn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích, đồng hành cùng bước khởi đầu trên chặng đường sáng tạo và lập trình của các bạn.

Chúc tất cả các đội thi sẽ tiếp tục phát triển dự án của bản thân và thành công hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng Softech Aptech nhìn lại những hình ảnh nổi bật đêm Gala chung kết UniHack 2022 nhé!