NÂNG TẦM IT - NGẠI GÌ HỌC PHÍ CÙNG SOFTECH APTECH

NÂNG TẦM IT - NGẠI GÌ HỌC PHÍ CÙNG SOFTECH APTECH

Để hỗ trợ học viên có nhu cầu đăng ký học tại Softech Aptech, Chúng tôi kết hợp với ngân hàng Lotte Finance xây dựng chương trình ưu đãi học phí với lãi suất không phần trăm

Đối tượng và điều kiện tham gia:

1. Khách hàng sinh viên:

• Độ tuổi: đủ 18-25 tuổi (tại thời điểm kết thúc khoản vay không quá 25 tuổi).

• Khách hàng là sinh viên các hệ cao đẳng, đại học đăng ký vay trả góp để phục vụ nhu cầu học của chính Khách hàng.

• Hồ sơ cung cấp bổ sung:

o Thẻ sinh viên hoặc:

o Giấy báo nhập học/Thông báo trúng tuyển và Phiếu thu/hóa đơn đóng học phí của kỳ gần nhất (1 trong các giấy tờ này có tối thiểu tên Khách hàng và ngày tháng năm sinh/số CMND/CCCD và dấu của trường) hoặc các chứng từ tương đương.

2. Khách hàng khác:

• Độ tuổi: 20-60 tuổi (tại thời điểm kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi) Thu nhập tối thiểu 03 triệu đồng/tháng.

• Khách hàng có thu nhập từ lương hoặc tự doanh đăng ký mua khóa học cho chính Khách hàng hoặc Mối quan hệ giữa Khách hàng và học viên là: Bố/mẹ/Ông/Bà/Anh/Chị/Em ruột.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, chương trình hỗ trợ học phí dành cho học viên tại Softech Aptech, vui lòng để lại thông tin bằng cách:

• Gọi vào Hotline: 0236.3.779.779
  • Gửi Email về địa chỉ: tuyensinh@softech.vn
  • Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
  • Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: https://www.facebook.com/softechaptech