TRAO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG

TRAO HỌC BỔNG CHO TÂN SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG

Softech Aptech vinh dự trao học bổng cho tân sinh viên tại trường Đại học Sư phạm!

Tối qua (21/9), tại buổi chào đón Tân Sinh Viên khoa Tin học trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Softech Aptech đã trao học bổng cho một số tân sinh viên tiêu biểu thuộc các lớp Công nghệ thông tin và Sư phạm Tin. Đây là một phần của cam kết của chúng tôi đối với giáo dục và sự phát triển của các bạn trẻ tài năng.

Học bổng không chỉ là sự hỗ trợ tài chính mà còn là nguồn động viên và động lực cho các bạn học tập và đạt được những thành công lớn trong tương lai. Hy vọng rằng những tân sinh viên này sẽ tiếp tục chứng tỏ sự đam mê và nỗ lực trong hành trình học tập của mình.

Softech Aptech xin kính chúc mừng những tân sinh viên đã nhận được học bổng và mong rằng họ sẽ có một hành trình học tập thành công tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Cảm ơn sự hỗ trợ và sự tin tưởng của bạn đối với Softech Aptech. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ giáo dục và phát triển tương lai tươi sáng của các bạn trẻ, đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin và Mỹ thuật Đa phương tiện.