KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH

KHAI GIẢNG LỚP TESTER – BATCH 33 TẠI SOFTECH APTECH

Chiều tối ngày 29/032023, Softech Aptech đã diễn ra buổi khai giảng chào mừng tân học viên đến lớp Tester - Batch 33.

Tham dự buổi khai giảng gồm có:

➤ Anh Ngô Thanh Tùng: Hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển phần mềm, giám đốc hệ thống đào tạo CNTT Quốc Tế Softech - Aptech, giảng viên tại Softech - Aptech.

➤ Chị Phan Thị Như Mỹ: Giáo vụ tại Softech - Aptech

Tại buổi khai giảng, các tân học viên đã được thầy Ngô Thanh Tùng giới thiệu lộ trình và định hướng học tập trong chặng đường 2 tháng phía trước. Chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm giúp các bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng nắm bắt được quy trình đào tạo tại Softech Aptech cũng như hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp từ bộ phận giáo vụ.

Lớp Tester – Batch 33 đợt này hội tụ rất nhiều đối tượng học viên như các bạn đang làm ngành du lịch, sinh viên Đại học muốn học song song kiến thức, nữ Marketer muốn theo đuổi Tester, các bạn đang làm hành chính văn phòng, giáo viên...

Với những mục tiêu rõ ràng khi đến Softech Aptech, chúc các bạn sẽ luôn cố gắng hết mình với đam mê và gặt hái thành công khi theo đuổi nghề Tester.

Điều đặc biệt, Softech Aptech cũng đã dành những món quà nhỏ tặng 2 bạn học viên nữ xinh xắn Thanh Tâm và Hà Anh, chúc mừng sinh nhật 2 bạn.

Tại buổi khai giảng và bắt đầu buổi học đầu tiên, các bạn đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng nhau, năng nổ đưa tay phát biểu và mạnh dạn trao đổi những thắc mắc của mình.

KHÓA KIỂM THỬ PHẦN MỀM – MANUAL TESTER.

• Thời gian học: 2 tháng
  • Bằng cấp: Học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.
  • Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.
  • Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký nhập học

Tham khảo thông tin chi tiết: https://aptech-danang.edu.vn/chuyen-vien-kiem-thu-phan-mem-tester

Cùng Softech Aptech nhìn lại hình ảnh khai giảng khóa Tester tối qua nhé!

VỮNG KIẾN THỨC - CHẮC TAY NGHỀ

𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐀𝐩𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦!

Softech Aptech tự hào hành trình 23 năm đào tạo CNTT. Với nổ lực trở thành bệ phóng vững chắc, cam kết có việc làm đúng ngành sau tốt nghiệp để học viên tự tin gia nhập ngành CNTT trong thời đại công nghệ số!

#softechaptech #daotaotester #kiemthuphanmem #laptrinhvienquocte

-----------------------------------

SOFTECH APTECH - HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ

Email: tuyensinh@softech.vn

Website: https://aptech-danang.edu.vn

Hotline: 0236.3.779.779 - Fax: 0236.3.779.555

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.